Chương Trình Đại Tiệc Sale Của Ford Việt Nam Ngày 11.11

Toàn bkhách hàng tham gia ký hp đồng mua xe trong ngày 11.11 và  nhn xe trong tháng 11 sẽ được tng hàng nghìn món quà cùng cơ hi du  lch Maldives.

Chương trình Đại tiệc Sale của Ford Việt Nam ngày 11.11

Chương trình Đại tiệc Sale của Ford Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11.11 tại các Đại lý Ford trên toàn  quốc. Đây là chương trình bán hàng lớn nhất trong năm và dành riêng cho các khách hàng ký hợp  đồng mua xe trong ngày 11.11 và nhận xe trong tháng 11. Toàn bộ khách hàng tham gia sẽ được  tặng quà.  

Để tham gia chương trình, khách hàng cần đến showroom đại lý của Ford Việt Nam trên toàn quốc  vào ngày 11.11, ký hợp đồng và đặt cọc mua xe Ford bất kỳ. Sau đó, khách hàng sẽ nhận được 01  mã khách hàng tham gia rút thăm trúng thưởng. Nếu khách hàng thanh toán đầy đủ và tiến hành  nhận xe trong tháng 11, họ sẽ nhận được quà rút thăm trúng thưởng. 

Chương Trình Đại Tiệc Sale Của Ford Việt Nam Ngày 11.11
Chương Trình Đại Tiệc Sale Của Ford Việt Nam Ngày 11.11

Giải thưởng của chương trình bao gồm một giải đặc biệt là chuyến du lịch Maldives trị giá 119 triệu  đồng dành cho hai người. Ngoài ra, còn có nhiều giải khác như điện thoại Iphone Promax, đồng hồ  Apple watch, máy rửa chén, tivi 55 inch, tủ lạnh, máy lọc nước, máy giặt và hàng ngàn phần quà giá  trị khác. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng.  

Vui lòng tham khảo thêm Điều kiện & Thể lệ chương trình tại đây. 

Có thể bạn quan tâm