CÁC PHỤ TÙNG THÂN VỎ CHÍNH HÃNG CỦA FORD

Hãy giữ xe Ford luôn là xe Ford

Chẳng ai muốn gặp tai nạn. Nhưng nếu chẳng may gặp phải tình huống này, Ford không chỉ bảo vệ người lái. Chúng tôi sử dụng Các phụ tùng thân vỏ chính hãng của Ford và tuân thủ thiết kế nghiêm ngặt để đảm bảo xe Ford của bạn vận hành hiệu quả đúng như thương hiệu Ford cam kết

Phụ tùng Chính hãng

Việc sử dụng đúng phụ tùng chính hãng là rất quan trọng để xe hoạt động ổn định lâu dài và bạn được yên tâm

Lựa chọn đúng Đại lý Ủy quyền

Bạn có quyền lựa chọn khi sửa chữa phụ tùng thân vỏ.

 • Bên bảo hiểm không thể yêu cầu bạn phải đến một xưởng dịch vụ nhất định.
 • Bạn có quyền lựa chọn các phụ tùng chính hãng mới của Ford.
 • Bạn không cần phải đưa xe đến xưởng dịch vụ khi bạn chưa muốn.
 • Bạn có thể xem xét ngân sách và chỉ chấp thuận các phụ tùng và công việc sửa chữa mình thấy cần thiết trước khi sửa chữa.
 • Hãy chọn Xưởng Dịch vụ của Đại lý Ủy quyền của Ford Việt Nam trong khu vực của bạn, nơi có các kỹ thuật viên được đào tạo, chứng nhận và đủ điều kiện sửa chữa chiếc xe Ford của bạn.

Lựa chọn đúng Bảo hiểm

Các Công ty bảo hiểm luôn muốn giảm chi phí. Vậy nên họ thường yêu cầu đại lý hay nơi sửa chữa sử dụng các phụ tùng không chính hãng, phụ tùng trôi nổi hoặc tái sản xuất nếu có thay vì sử dụng các Phụ tùng thân vỏ chính hãng của Ford mới. Phụ tùng không chính hãng hoặc đã bị hư hỏng có thể dẫn đến các vấn đề về độ vừa vặn, phần hoàn thiện, chất lượng và độ bền. Trên thực tế, lý do hàng đầu dẫn đến việc phải thải loại gần một nửa số xe sau khi bị tai nạn là từ các vấn đề liên quan đến việc sửa chữa xe trước đó.
Nếu Công ty bảo hiểm hiện tại của bạn không bảo hiểm phụ tùng chính hãng hoặc không hướng dẫn bạn đến Đại lý Ủy quyền chính hãng của Ford Việt Nam để sửa chữa sau khi xe gặp tai nạn, bạn nên tìm kiếm các công ty bảo hiểm khác để hỗ trợ vấn đề này.

Không phải tất cả các Phụ tùng thân vỏ nào cũng giống nhau.

Bạn có thể yên tâm Các phụ tùng thân vỏ chính hãng của Ford sẽ vừa vặn hoàn hảo với xe và mang đến độ tin cậy lâu dài.

Bánh xe
 • Mỗi phụ tùng mới đều được kiểm tra theo quy trình nghiêm ngặt nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn cao trước khi lắp lên xe . Tất cả các phụ tùng đều phải trải qua quá trình kiểm tra độc lập và khi lắp trên xe. Đây là điểm khác biệt giữa phụ tùng chính hãng và phụ tùng không chính hãng bán ngoài thị trường.
 • “Thay thế” vành bánh xe có thể làm phần chịu lực kim loại của vành bị yếu đi, và có thể dẫn đến hỏng bánh hoặc lốp xe, thậm chí dẫn đến tai nạn.
 • Bánh xe phải chịu hoàn toàn tải trọng của xe, do đó nếu bị nứt hoặc cong sẽ làm bánh bị hư hại nhiều hơn do chịu tải khi đang xe đang vận hành.
Kính chắn gió
 • Kính chắn gió của bạn là một bộ phận quan trọng của xe. Kính phải được lắp khít và kín hoàn hảo để có thể mang lại hiệu quả bảo vệ như thiết kế.
 • Các loại kính chắn gió ngoài thị trường không được chế tạo và kiểm tra về độ khít, kín như phụ tùng chính hãng. Chỉ kính chắn gió chính hãng của Ford mới được chế tạo để vừa vặn cho xe Ford.
 • Các vết nứt vỡ có thể làm giảm độ bền của kính chắn gió, ảnh hưởng đến tính an toàn cho hành khách khi xảy ra tai nạn.
Phụ Tùng thân vỏ
 • Hư hỏng phụ tùng thân vỏ không chỉ làm mất vẻ thẩm mĩ. Phụ tùng thân vỏ bảo vệ các bộ phận và hệ thống hiện đại trong cửa xe, trần, cản trước/ sau và các bộ phận khác.
 • Đại lý Ủy quyền Ford Việt Nam sẽ kiểm tra hư hỏng phụ tùng thân vỏ theo quy trình tiêu chuẩn để đảm bảo.
 • Toàn bộ phụ tùng thân vỏ chính hãng của Ford sử dụng vật liệu nhôm có độ bền và chất lượng cao. Và cũng chị có tại các ĐẠi lý của Ford chúng tôi mới có các trang thiết bị/ kĩ thuật viên được đào tạo để sửa chữa một các tốt nhất cho các phụ tùng này. Hãy đến ngay Đại lý Ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam.
 • Các dòng xe mới có phụ tùng thân vỏ bằng kim loại tấm có độ bền cao như nhôm cao cấp, vật liệu của Ford mà các sản phẩm ngoài thị trường không thể bắt chước.

Phụ tùng Ford – Những câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để tìm mã phụ tùng Ford?

Các Đại lý được ủy quyền của Ford Việt Nam có phần mềm tra cứu mã phụ tùng, tình trạng phụ tùng sẵn có và các thông tin cần thiết khác cho chiếc xe của bạn. Vui lòng liên hệ 091 648 9919

Phụ tùng Ford có bảo hành không?

Phụ tùng chính hãng FoMoCo sẽ được bảo hành 12 tháng hoặc 12.000 Km tùy theo điều kiện nào đến trước, được tính bắt đầu từ thời điểm thay thế tại Đại lý.

Liệu tôi có thể mua một động cơ mới từ Ford?

Khách hàng có thể mua động cơ mới từ Ford. Giá thay thế động cơ sẽ tùy thuộc vào từng loại xe và năm sản xuất. Vui lòng liên hệ Đại lý để biết thêm chi tiết.

Thay ghế xe Ford giá bao nhiêu?

Giá thay thế ghế sẽ tùy thuộc vào từng loại xe và năm sản xuất. Vui lòng liên hệ Đại lý để biết thêm chi tiết.

Xem phụ tùng chính hãng dành riêng cho xe Ford: https://tanthuanford.com.vn/shop/